Muốn xây dựng đất nước, trước hết phải phát triển giáo dục. Muốn trị nước, phải trọng dụng người tài "

Ngày 20 tháng 08 năm 2018

» Thông báo

Cập nhật lúc : 21:00 18/07/2017

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ LỚP BỒI DƯỠNG CHUẨN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP VIÊN CHỨC

TRƯỜNG THCS & THPT HỒNG VÂN

THÔNG BÁO

Căn cứ Thông báo số 1452/TB-ĐHSP ngày 26/6/2017 về việc Tổ chức các lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non;

Đế chuẩn bị cho đợt thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức vào cuối năm 2017, Sở Giáo dục và Đào tạo kết hợp với Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế mở các lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức; kế hoạch cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Cán bộ quản lý, giáo viên Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học và Mầm non có nhu cầu được bổ nhiệm vào đúng hạng chức danh nghề nghiệp hoặc có nhu cầu nâng hạng chức danh nghề nghiệp.

2. Thời gian: Dự kiến tháng 8 năm 2017

3. Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Huế; địa chỉ: 34 Lê Lợi, TP Huế.

4. Hình thức: Học tập trung liên tục 30 ngày hoặc học vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Trường THCS & THPT Hồng Vân xin thông báo: Cán bộ quản lý, giáo viên nào có nhu cầu đăng ký lớp bồi dưỡng chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức vui lòng nhắn tin đăng ký tại thầy Hiệu trưởng, hạn cuối ngày 24/7/2017.