Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Ngày 20 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:04 31/10/2012  

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS & THPT Hồng Vân lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 - 2013

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS & THPT Hồng Vân lần thứ VI, nhiệm kì 2012 - 2013 diễn ra ngày 13/10/2012 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã khẳng định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tuổi trẻ trong nhà trường.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp thầy giáo Lâm Quang Hòa - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đến dự và phát biểu chỉ đạo. Ngoài ra còn có đại diện của các đoàn bạn cùng tham dự và chúc mừng Đại hội.

60 Đại biểu chính thức được triệu tập tại Đại hội với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và công bằng đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội. Đại hội cũng đã bầu 13 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2012 - 2013 với số phiếu tập trung cao.

Ngay sau khi Đại hội, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội Nghị lần thứ nhất dưới sự chỉ đạo trực tiếp của thầy giáo Đoàn Chí Quýnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Hội Nghị đã bầu BTV Đoàn trường gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Bùi Minh Thông tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư BCH Đoàn trường. Các đồng chí Lê Văn Tư Duy và Phan Duy Lĩnh giữ chức vụ Phó Bí thư.

Sự thành công của Đại hội lần này chính là động lực thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trong nhà trường phát triển mạnh về quy mô và chất lượng. Đại hội đã giao cho BCH mới căn cứ Nghị Quyết triển khai các hoạt động, sớm đưa Nghị Quyết trở thành những chương trình hành động cụ thể và thiết thực đối với tuổi trẻ trong nhà trường.

 

Bùi Minh Thông

 

Số lượt xem : 624

Chưa có bình luận nào cho bài viết này