Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 08 tháng 12 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:15 28/10/2021  

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI, NHIỆM KỲ 2021-2022

       Sáng ngày 28/10/2021 đư­ợc sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện A Lưới, Chi ủy, Ban giám hiệu nhà tr­ường. Liên đội THCS-THPT Hồng Vân tiến hành Đại hội  liên Đội để tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2020-2021 và đề ra ph­ương h­ướng chỉ tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ 2021 - 2022 và bầu Ban chỉ huy Liên đội mới.

        Về dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Lệ Thủy – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện A Lưới;

        Phía nhà trường có cô giáo Đàm Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trịnh Ngọc Tiến – PHT, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo chủ nhiệm và gần 60 bạn đội viên ­ưu tú của 12 chi đội cũng về dự đông đủ. 

        Đại hội đã nghe đại diện chủ tịch Đoàn báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ  2020- 2021 và dự thảo về ph­ương h­ướng, chỉ tiêu phấn đấu nhiệm kỳ 2021 – 2022. Báo cáo nêu rõ, trong năm học vừa qua tuy dịch bệnh covid-19 diễn biến hết sức phức tạp nhưng Liên đội đã không ngừng cố gắng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra và đã vinh dự được tỉnh Đoàn tặng Bằng khen. Trên cơ sở những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước đại hội đã thông qua dự kiến phương hư­ớng và chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2021 - 2022.

* Về đạo đức: Toàn Liên đội cần phấn đấu 100% đội viên lễ phép kính trọng các thầy cô giáo và người trên; đoàn kết thân ái với bạn bè, vươn tới ước mơ tốt đẹp.

 Cụ thể mỗi Chi đội phấn đấu đạt được: + 96% trở lên đội viên ngoan đạo đức khá tốt.

* Về học tập: Toàn thể các bạn đội viên cần ổn định ngay nề nếp học tập ở lớp và ở nhà, học hỏi lẫn nhau, học đều các môn, không học tủ, học lệch, trung thực trong học tập và thi cử. Xác định động cơ học tập đúng đắn, tập trung tư tưởng cao độ vào học tập.

Cụ thể cuối năm các Chi đội cần phải phấn đấu để đạt được: + 95% lên lớp thẳng. Có ít nhất 70 % các chi đội đạt lớp tiên tiến xuất sắc.

* Các hoạt động ngoài giờ lên lớp:

+ 100% các chi đội hưởng ứng tốt các cuộc thi do Hội đồng đội huyện phát động

+ 100% chi đội tham gia lao động đầy đủ;

+ 100% chi đội tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt văn hoá văn nghệ

+ 100% chi đội tham gia đầy đủ các hoạt động thể dục thể thao do trường, lớp tổ chức: thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể trong đội viên; nhằm đạt mục đích: khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

+ 100% chi đội đọc và làm theo báo Đội

+ 100% chi đội thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, nghi thức Đội sửa đổi.

+ 100% chi đội tham gia làm kế hoạch nhỏ, cá nhân, đóng góp xây dựng quỹ Liên đội

+ 100% chi đội có quỹ giúp đỡ các bạn nghèo.

+ 100% chi đội cam kết thực hiện tốt cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

+ BCH Liên đội tham gia theo dõi Đội cờ đỏ của các lớp, nhắc nhở đội cờ đỏ làm đúng nhiệm vụ, nội quy đã đề ra. Và xử lý nghiêm và triệt để HS đội cờ đỏ vi phạm.

+ Lập kế hoạch cụ thể để Liên đội tham gia hội thi cấp trên tổ chức đạt kết quả cao.

+ Phấn đấu tập thể Liên Đội nhiệm kỳ 2021-2022 được tỉnh Đoàn tặng khen.

                                              Một số hình ảnh tại Đại hội                      

 

Số lượt xem : 37

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác