Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

Ngày 08 tháng 12 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:17 19/10/2021  

"CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG"

CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG 

        Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, vươn lên học tập và rèn luyện tốt; Từ Năm học 2021-2022, Hội CTĐ nhà trường phát động Chương trình "Cùng em đến trường" với mục đích giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập và rèn luyện tốt.

       Ngày 18/10/2021 thông qua việc vận động sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm; Hội CTĐ trường THCS-THPT Hồng Vân đã gửi tặng 20 phần quà trị giá 4 triệu đồng cho 20 bạn học sinh của 20 lớp trong toàn trường và 01 phần hỗ trợ trị giá 1 triệu đồng cho bạn Hồ Hoàng Nguyễn Nguyễn học sinh lớp 11B2 chăm ngoan, học tốt nhưng không may bị mắc bệnh hiểm nghèo, đang phải nghỉ học để điều trị dài ngày tại Bệnh viện TW Huế; 

       Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện A Lưới phối hợp với Ban trị sự GHPG Việt Nam huyện A Lưới trao tặng 01 chiếc xe đạp cho học sinh Hồ Thị Hực Chi đội 8/1 là đội viên tiêu biểu của trường. Đồng chí Lê Thị Mai Loan, PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trực tiếp trao tặng.

       Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chương trình  “Cùng em đến trường” của Hội CTĐ nhà trường đã và sẽ chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa của các bạn học sinh chăm ngoan, học tốt và luôn vượt khó.

       Cầu chúc cho tất cả các bạn luôn nhận được sự yêu thương và sẻ chia của mọi người để ước mơ và hoài bão của các bạn sẽ trở thành hiện thực trong tương lai không xa.

                                                                              

                                

                                     

                                

                              

                              

                                                                                                                                                                                                                        HCTĐ

Số lượt xem : 47

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác