Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 22 tháng 11 năm 2017

Cập nhật lúc : 07:58 05/09/2015

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016

Thầy giáo Đoàn Chí Quýnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015, Trường THCS & THPT Hồng Vân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Đến dự Lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Tiến Sáu - UVTV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện A Lưới, đại diện lãnh đạo các xã Bắc Sơn, Hồng Vân, Hồng Trung, Hội cha mẹ học sinh và các đơn vị lực lượng đóng trên địa bàn.

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015, cùng với hơn 22 triệu học sinh, sinh viên cả nước đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới, Trường THCS & THPT Hồng Vân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Đến dự Lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Tiến Sáu - UVTV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện A Lưới, đại diện lãnh đạo các xã Hồng Vân, Hồng Trung, Bắc Sơn, Đồn biên phòng cửa khẩu Hồng Vân, Hội cha mẹ học sinh và đông đủ thầy cô giáo cùng các em học sinh về tham dự buổi lễ.

Năm học qua, tập thể thầy và trò Trường THCS & THPT Hồng Vân đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong công tác dạy học và các hoạt động giáo dục. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt gần 87%, hơn 90% CB-GV-NV nhà trường đạt danh hiệu LĐTT, nhiều giáo viên đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, nhà trường được công nhận là tập thể LĐTT.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Lê Tiến Sáu - UVTV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng động viên tập thể Sư phạm nhà trường hãy khắc phục những khó khăn, nỗ lực phấn đấu, phát huy những thành quả đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Bước vào năm học mới, toàn trường có hơn 700 học sinh/21 lớp với 55 CB-GV-NV. Cơ sở vật chất trang thiết bị dạy học của nhà trường tương đối đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy và các hoạt động giáo dục.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đặc thù của nhà trường là một trường miền núi, nhưng bằng quyết tâm cao, cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tập thể thầy và trò nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Trường THCS & THPT Hồng Vân

nỗ lực phấn đấu,