Anh không thể dạy cho con người bất cứ điều gì, mà anh chỉ có thể giúp người ấy tự tìm ra chân lý "

Ngày 20 tháng 08 năm 2018

Cập nhật lúc : 06:06 02/11/2012

Trường THCS & THPT tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2012 - 2013

TS. Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế

Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2012. Trường THCS & THPT Hồng Vân tổ chức Hội nghị CBCC năm học 2012 - 2013. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo TS. Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở GD-ĐT cùng các thầy giáo trong đoàn công tác của Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế. Về phía lãnh đạo địa phương nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí chí Nguyễn Xuân Lá - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Hồng Vân cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND xã Hồng Vân, bác Hoàng Thời - Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh trường THCS & THPT Hồng Vân.

Sau khi nghe thầy giáo Đoàn Chí Quýnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 - 2012, phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu năm học 2012 - 2013. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy giáo TS. Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở GD-ĐT Thừa Thiên Huế đã kêu gọi tập thể Sư phạm nhà trường phát huy những thuận lợi, khắc phục những khó khăn nhằm đưa chất lượng dạy và học của nhà trường ngày càng đi lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013. Hội nghị đã dành thời gian thảo luận và nhất trí cao những chỉ tiêu mà nhà trường đã đưa ra.

Hy vọng rằng, với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và các lực lượng xã hội, tập thể thầy và trò trường THCS & THPT Hồng Vân sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm học 2012 - 2013.